Giỏ hàng

NGỌC HOÀ - CÙNG BẠN TỰ TIN VÀ PHONG CÁCH

 

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN

Tiếp nối truyền thống của gia đình, năm 1992, một tiệm may nhỏ được ra đời tại đường Nguyễn Trãi thành phố Nam Định.

Năm 1995, hiệu may được chuyển tới con phố chính Mạc Thị Bưởi, trung tâm của thành phố Nam Định, và thương hiệu Veston Ngọc Hoà chính thức được sáng lập bởi Nghệ nhân Trần Đức Hoà.

Suốt 25 năm xây dựng và phát triển, Ngọc Hoà luôn là thương hiệu vững mạnh, được đánh giá là số 1 Thành Nam. Để có được những thành công đó đều nhờ vào tâm huyết, nghị lực của Founder Trần Đức Hoà và đội ngũ nhân viên toàn công ty.

Năm 2009, Ngọc Hoà phát triển thêm chi nhánh ngự tại vị trí đắc địa của thành phố Ninh Bình.

Năm 2018, Founder Trần Đức Hoà với nhiệt huyết và cống hiến với nghề, ông được vinh danh Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng.

Sự tin yêu và trung thành của khách hàng cũng chính là động lực, nguồn khích lệ để chúng tôi phát triển.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, mở rộng quy mô để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mọi miền Tổ Quốc. Không chỉ là các chi nhánh tại khu vực miền Bắc, chúng tôi còn muốn tất cả mọi khách hàng trên mọi miền đất nước được sử dụng dịch vụ sản phẩm của Ngọc Hoà.

Sứ mệnh: Đối với chúng tôi, mang lại giá trị cho khách hàng chính là nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi. Mỗi một khách hàng khi khoác lên mình bộ Suit của Ngọc Hoà đều tự tin, thoải mái và phong cách là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới.

 

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

- Mỗi một vị khách khi đến với Ngọc Hoà đều sẽ nhận được sự tư vấn, phục vụ tận tình từ các nhân viên kể cả khi khách hàng không tìm được sản phẩm mình đang tìm kiếm.

- Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải đáp, hoàn thành những yêu cầu họ mong muốn.

- Sự đoàn kết giữa các nhân viên trong khối doanh nghiệp của Ngọc Hoà cũng chính là nền tảng vững chắc để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng.