Giỏ hàng

Nếu bạn là một người thường xuyên phải mặc Suit, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Tuytsi, chất liệu may Suit sang trọng và thoải mái.

Tại sao người ta lại chọn Tuytsi thay vì Wool?

Tuytsi là chất liệu dễ dàng chăm sóc và bảo quản hơn Len, do đó, Tuytsi chính là sự lựa chọn của đa số những người may Suit.

Được dệt bằng cách xoắn các sợi len với nhau thành một sợi hai hoặc ba lớp, vải Tuytsi có độ dày, bền và chắc.

Bề mặt vải mềm mịn, ít nhăn, màu sắc đa dạng và dễ bảo quản hơn vải Len. Tuỳ vào mật độ len có trong vải mà vải Tuytsi có độ nhăn khác nhau và các cách bảo quản cũng khác nhau.

Vải Tuytsi có độ bóng, thường có vân, nống chéo hoặc ngang, rất thích hợp cho Âu phục và Suit.

 

Vải Tuytsi thường có độ co giãn tốt, khá nhẹ nhàng và có độ thấm hút cao. tuỳ vào mật độ len hay cotton mà độ thấm hút và thoáng mát của vải cũng khác nhau.

 

Nếu bạn muốn tìm một chất liệu vải dễ bảo quản, dễ về đúng form dáng khi may, thì tuytsi chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với mức giá thành phù hợp với mọi người, đặc biệt việc bảo quản và sử dụng khá dễ dàng, tuytsi nhận được sự ưa chuộng hơn vải len.

 

Nhờ việc kết hợp được với nhiều loại chất liệu như polyviscose hay sợi Spandex mà khi mặc Suit bằng vải Tuytsi, việc cử động khi mặc trang phục cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

Bằng việc chọn lựa vải tỉ lệ phù hợp với sở thích của cá nhân mỗi người, kết hợp với những thiết kế đa dạng và tinh tế mà tạo nên độ sang trọng và đẳng cấp khác nhau cho mỗi bộ Suit.