Giỏ hàng

NAVY - MÀU XANH QUYỀN NĂNG - GAM MÀU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ĐỒ CỦA QUÝ ÔNG!!

Với xã hội luôn đòi hỏi diện mạo, vẻ bề ngoài như hiện nay, việc đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là lãng phí. Nhưng hãy là một quý ông có những lựa chọn thông minh. Biết cách tinh giản tủ đồ, mua sắm hợp lý và sáng tạo trong cuộc sống chính là chìa khoá giúp bạn thành công mỗi ngày.

Khi nhắc đến Suit, bạn không thể bỏ qua một gam màu cổ điển nhưng quyền lực và không bao giờ lỗi mốt - NAVY

SUIT XANH NAVY - MÀU XANH QUYỀN NĂNG

Đại đa số những người lần đầu sở hữu một bộ Suit, họ sẽ băn khoăn về việc chọn lựa màu sắc nào cho phù hợp. Và chúng tôi thường tư vấn cho họ hướng đến màu xanh Navy vì sự an toàn và tiện dụng của nó. Tuỳ theo tuổi tác và ngữ cảnh sử dụng mà lựa chọn một sắc độ phù hợp cho mỗi người.

Màu Navy mang đến sự sang trọng, thanh , phù hợp với mọi vóc dáng, mọi màu da.

Navy phối kẻ sọc tạo cảm giác quyền lực, uy nghi.

- Màu Navy mang đến sự sang trọng, thanh , phù hợp với mọi vóc dáng, mọi màu da.

- Đây là một màu sắc kinh điển trong Business, thể hiện sự quyền lực, uy nghiêm nhưng gần gũi đối với người sở hữu. Tuỳ từng sắc độ của gam màu sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi mặc chúng.

- Màu sắc của sự tin tưởng, có trách nhiệm về tài chính và sự đảm bảo, phù hợp với các ngành ngân hàng, ngoại giao, giao tiếp xã hội….

- Màu sắc khiến ta liên tưởng đến trời và biển, khơi gợi sự tin cậy của đối phương.

- Mang tính linh hoạt tuyệt đối. Màu sắc này có thể được sử dụng hầu hết vào các thời điểm trong năm.

Khi bạn muốn sang trọng, quyền lực trong những buổi tiệc trang trọng hay trong cuộc họp cần sự nghiêm túc : hãy sử dụng một chiếc cà vạt thắt ngay ngắn trên cổ cùng giày tây sang trọng kết hợp cùng suit navy gam màu trầm. Thêm một chiếc khăn cài nơi ngực áo sẽ giúp bạn nổi bật trong những buổi tiệc.

Thoả sức sáng tạo với đa dạng phong cách và màu sắc. Ảnh: Pinterest

Khi bạn muốn trẻ trung phóng khoáng trong những ngày làm việc bình thường hay những buổi dạo phố, tụ tập cùng bạn bè : hãy bỏ cà vạt, thả lỏng cổ áo hoặc thay thế chiếc sơmi bằng áo pull thoải mái cùng giày loafer hoặc giày sneaker năng động kết hợp cùng gam màu navy sáng hơn hoặc biến tấu kẻ sọc, kẻ ô. Một chiếc quần khác màu cũng là sự lựa chọn không tồi.

Những tay chơi Suit sành sỏi cũng phải thừa nhận rằng: họ nhất định phải có ít nhất 2 bộ Suit navy trong tủ đồ của mình, một dành cho mùa hè với chất liệu linen(lanh) hoặc cotton và một dành cho mùa đông với chất liệu flannel(dạ) hoặc wool (len). Sự tiện dụng và đa dạng trong cách phối đồ cho họ được thoả sức sáng tạo mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để sắm nhiều bộ Suit khác nhau.

Với xã hội luôn đòi hỏi diện mạo, vẻ bề ngoài như hiện nay, việc đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là lãng phí. Nhưng hãy là một quý ông có những lựa chọn thông minh. Biết cách tinh giản tủ đồ, mua sắm hợp lý và sáng tạo trong cuộc sống chính là chìa khoá giúp bạn thành công mỗi ngày.