Giỏ hàng

MAY ĐO - FITTING VÀ HOÀN THIỆN SUIT CHỈ TRONG MỘT LẦN ĐO DUY NHẤT, BẠN TIN KHÔNG?

Nhắc đến may đo Bespoke, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến một loạt những lần fitting, lần 1, lần 2... để nhận được một bộ đồ hoàn chỉnh và vừa vặn.

Fitting là một quá trình không thể thiếu trong Bespoke Suit.

Tuy nhiên, trong thời buổi bận rộn, có nhiều vị khách sẽ không có thời gian đáp ứng những lần fitting mà nhà may đưa ra. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng bằng cách lấy số đo và may fitting duy nhất 1 lần nhưng vẫn đảm bảo độ fit, đáp ứng yêu cầu về form dáng.

Một vị khách với vốn thời gian eo hẹp, cách xa Ngọc Hoà muốn sở hữu một bộ Suit fitting vừa vặn.

Hoặc đối với những khách hàng của Ngọc Hoà, nếu họ cần một bộ trang phục nhưng không có thời gian đến đặt hàng cũng như fitting, chúng tôi cũng sẽ có giải pháp để tư vấn kết hợp lấy số đo cũ của lần may ưng ý nhất để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo cho khách hàng, sau đó gửi tới tận tay vị khách ấy.

Một vị khách được may đo 1 lần tại Ngọc Hoà.

Nếu bạn còn đang thắc mắc liệu chúng tôi có thể làm được điều này? Vậy hãy nhìn lại hình ảnh những vị khách của chúng tôi. Và bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

CEO đồ gỗ Tài Anh

Khi mà thời gian chính là vàng bạc, và quỹ thời gian của mỗi người dần trở nên eo hẹp thì việc sử dụng thời gian một cách hợp lý là vô cùng cần thiết.

Hãy để chúng tôi được đồng hành và giúp đỡ bạn.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Phải giúp cho khách hàng luôn luôn mặc đẹp, luôn luôn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống, theo cách mà họ mong muốn.