Giỏ hàng

MẶC SƠMI THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG GÂY NHÀM CHÁN?

 

Mặc dù bạn luôn thay đổi và làm mới tủ quần áo công sở của mình, nhưng cũng có đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán vì chúng chỉ khác nhau về hoạ tiết và màu sắc.

Vậy tại sao bạn không thử thay thế một vài chiếc áo sơmi với những kiểu cổ áo khác nhau?

 

Một lưu ý nho nhỏ khi bạn thay đổi cổ áo, đó là bạn phải chú trọng việc sử dụng chiếc cổ áo đó trong trường hợp nào? Đeo cà vạt, thắt nơ hay để chúng mở tự do, tạo phong cách phóng khoáng và thoải mái?

Chiếc cổ áo đó cũng nên phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Đó chính là lý do bạn nên đọc vài viết này.

 

  1. Spread Collar

Spread collar được cho là phổ biến và linh hoạt nhất trong số tất cả các loại cổ áo sơmi hiện đại. Bạn có thể dùng cà vạt trong những sự kiện trang trọng hoặc để hở cổ áo tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Loại cổ áo này cũng khá dễ mặc vì chúng phẳng phiu suốt cả ngày và không dễ bị nhăn. Những người có khuôn mặt hẹp rất dễ phù hợp với kiểu cổ áo này.

  1. Cut away collar

Hướng ngược về phía vai, Cut away collar là một phiên bản mạnh mẽ hơn của Spread collar. Là loại cổ áo hiện đại nhất trong số tất cả các loại cổ áo truyền thống. Kích thước cổ áo có thể tuỳ thuộc vào sở thích và phù hợp nhất với những người đàn ông có khuôn mặt nhỏ.

  1. Button Down Collar.

Loại cổ áo này có một chiếc cúc giữ phần nhọn của cổ được cố định ở 1 vị trí. Nếu bạn tìm kiếm một sự hoàn hảo cho phần cổ áo của mình, thì loại cổ áo này khá thích hợp với bạn. Nếu bạn muốn sử dụng cà vạt cho chiếc áo sơmi có kiểu cổ này, chắc hẳn bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn.

  1. Winged Collar

Đây là loại cổ áo trang trọng nhất được sử dụng để kết hợp với Tuxedo và chuyên dùng để thắt nơ. Đây không phải loại cổ áo bạn nên lựa chọn để mặc hàng ngày.

  1. Brand Collar

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phong cách thoải mái và quyến rũ, thì đây chính là loại cổ áo lý tưởng. Bạn có thể diện chúng cùng với quần Short hoặc quần Chinos đều được. Chúng không được thiết kế để đeo cà vạt nên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái. Nó cũng phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt.

Chỉ một thay đổi nhỏ trên chiếc áo sơmi cũng sẽ mang lại sự khác biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng ăn mặc đàn ông, hãy liên hệ với chúng tôi. Một cuộc trò chuyện của bạn với chúng tôi sẽ là một đề tài tuyệt vời cho việc xây dựng tủ đồ với phong cách của riêng bạn.