Giỏ hàng

Blazer - Chất chơi riêng của mỗi quý ông

Không cần quá cầu kỳ và phức tạp, chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế phối hợp trang phục bên trong. Phần còn lại hãy để những chiếc Blazer phát huy công dụng của nó.

 

Để trở thành một quý ông lịch lãm, không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải mặc Suit. Trong những sự kiện nhỏ hay những bữa tiệc không quy định Dresscode, bạn sẽ mặc gì?

- Bạn đã quá chán ngán khi hàng ngày phải diện đồng bộ một cây Suit?

- Bạn muốn thật nổi bật, thật trẻ trung nhưng vẫn lịch thiệp và quyến rũ?

- Bạn muốn thể hiện cá tính, thể hiện sự đặc biệt của chính bản thân mình?

Sự lựa chọn của bạn chính là Blazer

Sự trẻ trung, đa phong cách được Founder Ngọc Hoà Bespoke thể hiện.

Không cần quá cầu kỳ và phức tạp, chỉ cần bạn khéo léo và tinh tế phối hợp trang phục bên trong. Phần còn lại hãy để những chiếc Blazer phát huy công dụng của nó.

Bạn có thể lựa chọn những gam màu trung tính để dễ phối hợp với trang phục bên trong hoặc lựa chọn một số loại kẻ ô như Window Pane hay Tartan hoặc hoạ tiết Gingham cũng là một sự lựa chọn không tồi cho Blazer.

Blazer cho phép bạn thể hiện phong cách, cá tính của riêng bạn.

Đôi khi, để diện một bộ Suit hoàn chỉnh lên người là quá cầu kỳ và bí bách đối với bạn. Vậy tại sao bạn không thử Mix match một chút và thể hiện chất chơi, bản lĩnh, phẩm chất trong con người bạn?

Đừng quên sử dụng phụ kiện đi kèm như Pocket square hay Lapel pins để tăng thêm phong độ và thể hiện đẳng cấp của bạn nhé

Có thể bạn sẽ nói rằng Blazer là quá bụi bặm và không phù hợp cho những sự kiện quan trọng thì hãy xem thử các quý ông trên thế giới đã mặc Blazer và lịch lãm như thế nào.

Lịch lãm với Sơmi và Trouser tông sáng mix cùng Blazer tương phản tạo sự thanh lịch, nghiêm túc.

Một chút lãng tử khi bỏ qua dây lưng.

Một gợi ý không tồi cho ngày thứ 6.

Vẻ ngoài lãng tử không thể bỏ qua khi kết hợp với sơmi kẻ sọc, tâm điểm cho một buổi xã giao.

Ngày nay, khi có quá nhiều loại trang phục với đa dạng màu sắc và chất liệu, thì việc tinh giản tủ đồ cho mỗi quý ông sao cho đơn giản nhất, gọn gàng nhất và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày lại là điều vô cùng khó khăn.

Hãy là một quý ông thông minh với sự chọn lựa và phối hợp tinh tế.