Giỏ hàng

Bạn có biết tới một chiếc áo khoác cực mỏng, nhẹ nhưng lại rất ấm áp?

Chúng tôi đang nói đến chiếc áo dạ lông cừu được may ép chỉ một lớp duy nhất, khiến chiếc áo trở nên nhẹ nhàng, mềm mại và thoải mái.

 Các mép vải được bóc tách, khâu tay một cách tỉ mỉ, chúng ta chỉ nhìn thấy những đường gân chỉnh chu, mềm mại nổi lên, không hề lộ ra những đường may hay đường chỉ xấu xí.

Muốn làm được điều đó, chất liệu vải cũng hết sức quan trọng. Hai lớp vải được ép chặt vào nhau. Sau khi hoàn thiện khâu cắt, tới công đoạn may, người thợ may sẽ phải tỉ mỉ ngồi bóc tách mép vải, sau đó khâu các mép lại với nhau sao cho không được lộ mép vải, không lộ chỉ mà chỉ nổi lên một đường gân ngay chính đường may đó.

Muốn sở hữu một chiếc áo dạ ép hoàn hảo, bạn phải chọn chất liệu lông cừu thật mềm mịn để khi tiếp xúc với cơ thể không tạo cảm giác ngứa ngáy, thô ráp. Vì chiếc áo này không có thêm lớp lót như những chiếc áo khác.

Điều đặc biệt hơn là với cấu trúc hoàn toàn mỏng nhẹ, không ken vai, không đệm ngực, không canvas… bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự thoải mái và dễ chịu mà chiếc áo mang lại.

Đây chính là một Outfit tuyệt vời dành cho bạn vì nó có thể mang lại sự trẻ trung, năng động và cá tính nhưng vẫn đầy vẻ lịch lãm và quyến rũ.

Bạn đã sở hữu chiếc áo đặc biệt này chưa?