Giỏ hàng

SUIT 2 HÀNG CÚC - SUIT CỦA SỰ QUYỀN UY

Trong tất cả các kiểu dáng suit, thu hút sự chú ý nhiều nhất của các quý ông có lẽ là suit 2 hàng cúc - Double breasted Suit.

 Khi nhắc tới kiểu Suit này, chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới những quý ông điệp viên Anh lịch lãm trong bộ phim “Kingsman”

Cùng điểm qua một số điều thú vị về kiểu Suit đặc biệt này:

DOUBLE BREASTED SUIT - MỘT SẢN PHẨM CỦA NGỌC HOÀ BESPOKE

Đây là kiểu suit Anh được thiết kế với 2 vạt thân trước xếp chồng lên nhau, có 2 hàng cúc cài trước ngực

Ve áo nhọn (Peak lapel) vếch hướng về phía vai làm tôn lên hình thể của phái mạnh, đồng thời tạo cảm giác sang trọng, bề thế nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

Vạt áo xếp chồng lên nhau, ve nhọn Peak Lapel vếch lên hướng về phía vai người mặc

Nếu bạn đang cần tìm một bộ suit cho những dịp đặc biệt hoặc những sự kiện quan trọng thì đây chính là bộ suit hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên, không thể nhìn vào vẻ bề ngoài mà bạn lại vội vàng lựa chọn kiểu Suit này, hãy lưu ý một vài nhược điểm của kiểu suit cực phẩm này trước khi đưa ra quyết định cho bộ suit của chính bạn

Đầu tiên, khi nhìn vào kiểu suit này, ta sẽ dễ dàng thấy được sự uy nghiêm, quyền lực. Do vậy khi quyết định mặc suit 2 hàng cúc, bạn bắt buộc phải cài cúc trong mọi hoàn cảnh kể cả khi ngồi.

Luôn phải cài cúc kể cả khi ngồi

Thứ hai: Sẽ luôn có một khuy phụ bên trong để định hình áo được phẳng hơn, chuẩn form hơn. Vì vậy, đây sẽ không phải là sự lựa chọn cho những ai không muốn rườm rà, cầu kỳ.

Thứ 3, kiểu dáng này khó phù hợp với những người vai xuôi

Thứ 4, Do đặc thù kiểu dáng là thân trước xếp chồng lên nhau, nên bạn sẽ chỉ mặc được vào tiết trời se lạnh.

Trên đây là những ưu nhược điểm của kiểu Suit 2 hàng cúc. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, các bạn có thể có những quyết định của mình trong việc lựa chọn kiểu suit phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi người