Giỏ hàng

SIDE TAB - CHIẾC QUẦN ĐẲNG CẤP CHO MỖI QUÝ ÔNG.

 

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với chiếc thắt lưng của mình, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc quần hoàn toàn khác lạ so với những chiếc quần âu khác. Chúng có thể giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa thời trang và phong cách. Đó chính là quần SIDE TAB.

Thắt lưng là biểu tượng gắn với chiếc quần trong suốt hàng thập kỷ qua. Thế nhưng về cơ bản, thắt lưng chỉ là một thứ phụ kiện thêm vào trang phục của bạn. Ngoài việc giữ cho lưng quần của bạn chắc chắn hơn, chúng còn thể hiện được đẳng cấp và kinh tế của bạn. Nhưng đồng thời chúng cũng có thể vô hình chung làm cho bạn trông thấp hơn so với chiều cao thực tế của bạn.

Quần Side Tab được thiết kế với 2 bên hông có phần đai nhỏ, thao tác dễ dàng bằng cách rút nhẹ dây đai hoặc nhả ra rất dễ dàng. Chúng được thiết kế như một phần của chiếc quần, giúp chiếc quần trở nên tinh tế và gọn gàng hơn so với việc bạn thêm thắt phụ kiện cho chiếc quần của bạn.

 

Thay vì mất thời gian để luồn chiếc thắt lưng qua từng con đỉa quần, thì chỉ với 1 thao tác nhỏ, rút nhẹ 2 đầu đai của phần Tab, chiếc quần đã được siết vừa với phần eo của bạn.

 

Bạn có thể tốn tiền đầu tư một chiếc thắt lưng và bảo quản, sử dụng nó một cách cẩn thận. Theo thời gian, chúng có thể bị cũ đi, bị nhăn và gãy do bị bẻ cong cả ngày, nhưng chiếc quần Sidetab vẫn còn y nguyên như thế. Không mất thêm kinh phí đầu tư, cũng không lo chúng bị đứt gãy.

Một chiếc quần được may đo vừa với cơ thể của bạn, nhưng bạn có chắc vòng bụng của bạn không thay đổi trong ngày để đảm bảo không cần dùng đến thắt lưng? Chiếc quần Sidetab giải quyết được vấn đề đó.

 

Mặc quần Sidetab còn giúp bạn trông cao hơn. Đây cũng chính là vũ khí dành cho những quý ông có chiều cao hoặc chiều dài chân hạn chế.

 

Đã đến lúc việc ăn mặc của bạn cần thay đổi. Thay vì rườm rà với một số phụ kiện, tại sao bạn không tinh giản chúng và dành thời gian cho những việc yêu thích?

Hãy tham gia với chúng tôi để cùng trò chuyện về những điều mới mẻ trong ăn mặc đàn ông nhé!