Giỏ hàng

Phụ kiện không thể thiếu cho mỗi quý ông vào mùa lạnh.

Trừ khi bạn sống trong vùng khí hậu nhiệt đới ôn hoà thì bạn sẽ không thể cảm nhận được cái lạnh căm căm của miền ôn đới mỗi khi tới mùa đông. Và cái lạnh buốt thấu xương mỗi khi ra đường chính là một cực hình.

Những trang phục giữ ấm sẽ phát huy vai trò của chúng, và phụ kiện chính là những thứ không thể thiếu để giúp chúng ta vượt qua giá rét.

Một vài gợi ý về phụ kiện dành cho quý ông vào mùa lạnh mà chúng tôi thấy thực sự cần thiết.

1.Mũ

Nếu bạn cần phải giữ ấm vùng đầu thì một chiếc mũ sẽ là phụ kiện cần thiết. Tuy nhiên bạn không thể đội mũ len mà mặc Suit được.

Một vài gợi ý dành cho bạn sẽ là mũ Beret có lưỡi trai. Quý ông hẳn sẽ trở nên bảnh bao hơn và cảm thấy mình trở nên đặc biệt với loại phụ kiện này.

Mũ Beret cho quý ông sành điệu.

2. Găng tay da

Nếu phải di chuyển bằng xe máy, thì bạn nên sắm ngay 1-3 đôi găng tay da. Lớp nỉ bên trong găng tay sẽ giữ ấm cho đôi tay bạn. Lớp da bên ngoài sẽ có tác dụng ngăn gió lùa vào trong tay, đồng thời cũng tạo nên phong cách của riêng bạn.

găng tay da sẽ khiến bạn lịch lãm và ấm áp hơn bao giờ hết.

3. Khăn quàng cổ.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn khi bạn sử dụng khăn choàng vào mùa lạnh.

  • Khăn cotton: Nhẹ nhàng và mềm mại, phù hợp cho những ngày trời lạnh hoặc dùng thường xuyên.

Khăn cotton mỏng nhẹ cho ngày trời lạnh

  • Khăn len: Ấm áp, thíh hợp dùng ho những ngày trời rất lạnh do khăn len thường dày và có khả năng giữ nhiệt tốt hơn khăn cotton.

Sự ấm áp có 1 không 2

  • Khăn cashmere: Cũng có công dụng như khăn len, nhưng khăn làm từ vải Cashmere thường sang trọng, đẳng cấp và mềm mại hơn khăn len thông thường.
  • Khăn lụa: Bạn sẽ trở nên thật bảnh bao khi sử dụng chiếc khăn này. Bạn cũng có thể thay thế nó cho chiếc cổ áo sơmi của mình. Đó cũng chính là cách mà các diễn viên Hàn Quốc sử dụng. Nhưng chúng chỉ phù hợp dùng cho những ngày se lạnh thôi nhé.

Bạn đã thấy sự khác biệt khi sử dụng khăn lụa chưa?

Trên đây là 3 loại phụ kiện tiêu biểu mà chúng tôi đề xuất tới các quý ông. Hãy cho chúng tôi biết thêm về những loại phụ kiện giữ ấm vào ngày đông mà các quý ông đang sử dụng.