Giỏ hàng

MÁCH BẠN CÁCH PHỐI MÀU CÀ VẠT CÙNG SƠMI ĐỂ TỔNG THỂ TRỞ NÊN HOÀN HẢO.

Nếu là người làm công việc văn phòng hoặc thường xuyên gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, hay trong những sự kiện quan trọng, thì chiếc cà vạt chính là phụ kiện không thể thiếu của mỗi quý ông.

Để tổng thể được trở nên hài hoà và đẹp đẽ, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo nho nhỏ để giúp bạn tự tin hơn khi kết hợp quần áo và phụ kiện nhất là trong các dịp đặc biệt.

- Bạn nên tránh những màu ton sur ton. Cà vạt cùng màu với sơmi không bao giờ nổi bật, và có đeo cũng như không.

- Để kết hợp thành công sơmi và cà vạt, bạn nên chọn màu sắc có thể phối hợp hoặc bổ sung cho sơmi. Nhìn chung, nên chọn cà vạt tối màu hơn áo.

- Và cuối cùng, đừng mặc nhiều màu khác nhau cùng một lúc. Một nguyên tắc được nhiều người thừa nhận là không nên mặc nhiều hơn ba màu.

MỘT VÀI CÁCH KẾT HỢP CÀ VẠT CÙNG SƠMI.

Áo sơmi trắng kết hợp được với tất cả cà vạt, đủ mọi màu sắc và hoa văn.

Sơmi trắng phù hợp với mọi màu sắc, hoa văn và hoạ tiết trên cà vạt.

Tông nâu đỏ giúp tổng thể trở nên đặc biệt.

Áo sơmi xanh da trời có thể kết hợp với cà vạt xanh dương tạo hiệu ứng phối hợp hoặc đỏ, cam, đỏ Bordeaux(màu đỏ rượu vang) tạo hiệu ứng bổ sung cho trang phục.

Mix cà vạt đỏ rượu vang cùng sơmi xanh tạo hiệu ứng bổ sung cho trang phục.

Áo sơmi hồng có thể phối cùng cà vạt tím hoa cà tạo hiệu ứng kết hợp hoặc xanh dương, xanh biển.. để tạo hiệu ứng bổ sung cho trang phục.

Sơmi hồng phối hợp cùng cà vạt tím hoa cà tạo hiệu ứng kết hợp cho trang phục.

Kết hợp với cà vạt màu xanh dương tạo hiệu ứng bổ sung cho trang phục.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc kết hợp trang phục, giúp bạn tự tin lựa chọn và kết hợp màu sắc mà không cần đến sự tư vấn của bất kỳ ai.