Giỏ hàng

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN SUIT DÀNH CHO CÁC “QUÝ ÔNG” NHÍ.

Đối với các bạn nhỏ, việc cha mẹ diện cho con những bộ Suit vào những dịp đặc biệt là vô cùng quen thuộc.

Tuy nhiên, việc lựa chọn Suit cho con thế nào để con được thoải mái hoạt động mà vẫn thoáng mát, dễ chịu, bảo đảm cho sức khoẻ của con thì lại là điều mà gần như nhiều bậc cha mẹ bị quên lãng.

 

Để con thực sự thoải mái, điều quan trọng nhất chính là chất liệu. Chất liệu may Suit cho trẻ em nên là vải 100% sợi Cotton tự nhiên, mềm mại, thoáng mát và không làm trẻ bị ngứa ngáy, khó chịu.

Hơn nữa, trẻ em rất hiếu động, nên chúng cần một loại trang phục có được sự thoải mái, dễ chịu.

Emporio cho ra đời dòng vải cotton 100%, bề mặt vải mịn màng tạo sự thoải mái khi tiếp xúc với da trẻ nhỏ. Hơn nữa, mặt trong của vải có độ bông xốp nhẹ, dễ dàng thấm hút mồ hôi mà không làm bé khó chịu hay ngứa ngáy.

Các sợi bông được dệt thoáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát và dễ chịu. Hơn nữa, giữa các sợi vải có độ đàn hồi, giãn nhẹ nên không lo bé bị khó chịu khi hoạt động.

Việc lựa chọn, mua sắm quần áo cho con trẻ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ nên chú trọng vào chất liệu, để tạo sự thoải mái cho con.

Ngọc Hoà Bespoke với đa dạng các dòng vải cùng chất liệu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn lễ phục cho các quý ông nhỏ của mình.