Giỏ hàng

MẶC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI TUỔI CỦA BẠN?

Ăn mặc theo tuổi của bạn cơ bản là một vấn đề trong chính nhận thức của bạn. Bạn quan tâm người khác nhìn bạn như thế nào? Và bạn muốn họ nhìn nhận bạn theo khía cạnh mà bạn mong muốn.

Ăn mặc phù hợp theo lứa tuổi - Điều đó chính xác có nghĩa là gì?

Việc ăn mặc hiện nay không còn quá khó khăn trong thời đại ngày nay khi mà có nhiều sự lựa chọn về quần áo trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn may đo hoặc may sẵn, trẻ trung hoặc lịch sự, cá tính hoặc đẳng cấp...

Tuỳ theo túi tiền vầ mục đích sử dụng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những loại trang phục phù hợp với bản thân và những người có cùng số tuổi cũng có thể không có điểm chung nào về cách ăn mặc.

Ăn mặc theo tuổi của bạn cơ bản là một vấn đề trong chính nhận thức của bạn. Bạn quan tâm người khác nhìn bạn như thế nào? Và bạn muốn họ nhìn nhận bạn theo khía cạnh mà bạn mong muốn.

Người khác sẽ nhìn bạn ở một khía cạnh nào đó dựa trên suy nghĩ của họ về tuổi tác và chính cách ăn mặc của bạn.

Bạn có biết, những người thường xuyên ăn mặc lịch thiệp và sử dụng các phụ kiện cao cấp có khả năng thành công trong kinh doanh hơn những người bình thường. Không giới hạn về tuổi tác, chính hình ảnh bạn gây dựng đó đã tạo cho khách hàng cảm thấy an toàn khi họ làm ăn với bạn.

Nếu bạn muốn bắt đầu một phong cách riêng của bạn, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

  • Tôi muốn người khác nhìn nhận tôi như thế nào? Trẻ trung, thành công hay tài giỏi, có địa vị, có học thức?

  • Tôi muốn nổi bật hay phù hợp với bản thân? Quyết định là ở bạn: Bạn muốn trở nên nổi bật trong số nhân viên công ty, là người ăn mặc đẹp nhất, hay là người tự tin nhất, hay là một nhân viên hoà đồng và ăn mặc bình thường như bao nhân viên khác.

  • Tôi muốn tủ quần áo của mình trở nên như thế nảo? Luôn hợp thời trang hay một tủ quần áo luôn song hành cùng thời đại?

  • Tôi muốn cảm thấy thế nào khi mặc quần áo? - Trẻ trung? Già dặn? Trưởng thành? Hay bảnh bao và đầy tự tin?

 

Từ đó, bạn sẽ tìm thấy phong cách mà bạn muốn theo đuổi, muốn trở thành!

 

Quần áo cũng chính là tuyên ngôn của chính bản thân bạn. Mặc phù hợp theo tuổi của bạn hay không không quan trọng. Quan trọng là bạn biết bản thân mình trở nên như thế nào khi mặc những bộ trang phục yêu thích mỗi ngày.