Giỏ hàng

LỊCH LÃM KHI XA NHÀ ~~

Là một quý ông trong thời đại 4.0 chắc hẳn không thể thiếu những chuyến đi xa, di chuyển bằng các phương tiện vận chuyển.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn vẫn luôn giữ được phong độ của mình sau khi di chuyển qua hàng trăm thậm chí hàng ngàn kilomet.

Vậy, quý ông mặc gì khi đi máy bay?

Bạn không thể lấy cớ phải trải qua một chặng đường dài khi đi máy bay để bỏ qua các nguyên tắc ăn mặc. Một quý ông phải luôn luôn lịch lãm dù ở bất kỳ nơi nào, đặc biệt là khi bạn đi công tác. Biết đâu bạn sẽ gặp gỡ đối tác ngay tại sân bay thì sao?

Hãy chọn cho mình những bộ đồ bạn cảm thấy thoải mái.

Hãy sắm cho mình một vài bộ Suit có tác dụng chống nhăn. Ví dụ như những loại vải len được làm từ những sợi len vặn thừng không nhàu giúp bộ Suit giữ được form ban đầu một cách tự nhiên.

Tránh vải Linen và Cotton vì chúng sẽ chỉ khiến cho bộ trang phục của bạn trở nên tồi tệ do nhăn nhàu. Cũng đừng nên chọn những chiếc quần ống bó hay ôm sát. Thay vào đó, hãy may quần bằng những loại vải thấm mồ hôi tốt và phải KHÔNG NHĂN.

Tránh mặc linen vì chúng sẽ khiến quần áo bạn nhăn nhàu hơn.

Bạn có thể lựa chọn sơmi hoạ tiết nhỏ hoặc một chiếc áo polo cũng chính là sự lựa chọn dành cho bạn trong dịp đi công tác.

Bạn cần chú trọng tới đôi giày mình mang. Khi đi máy bay, bàn chân có xu hướng phù lên. Vì thế, hãy lựa chọn những đôi giày thoải mái và cất đôi giày da cứng vào vali. Giày Derby có thể là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

 

Một điều quan trọng không kém là hãy đảm bảo đôi giày của mình sạch sẽ. Khi đi xa, một giấc ngủ ngon trên máy bay rất tuyệt, và sẽ tuyệt hơn khi bạn tháo giày để ngủ. Và một quý ông thực thụ hãy luôn nhớ tới mọi người xung quanh.