Giỏ hàng

JACKET & JEANS: NÊN KẾT HỢP THẾ NÀO?

Nói đến jeans, chúng ta sẽ thấy ngay tính giản dị, đơn giản, bụi bặm, năng động mà chúng mang lại cho người mặc.

Vậy, nếu chúng ta kết hợp giữa Jacket với Jeans thì nên kết hợp như thế nào cho phù hợp?

Suit Jacket: Chiếc Jacket đi cùng bộ Suit

Thường mang phong thái trịnh trọng, lịch sự, phù hợp cho những cuộc họp, hội thảo và các sự kiện mang tính trang trọng. Nếu kết hợp với Jeans, đơn giản và bụi bặm, chắc chắn sẽ không phù hợp với phần thân trên sang trọng và lịch lãm.

Blazer

Cũng mang hơi hướng của Suit Jacket, nhưng Blazer có xu hướng khoẻ khoắn, năng động pha chút vẻ lịch sự của Suit Jacket.

Đi kèm hoạ tiết độc đáo, Blazer khá phù hợp để kết hợp với quần Jeans vào những ngày thời tiết se lạnh hoặc có chút lạnh. Kết hợp với một chiếc áo len cao cổ vào ngày trời lạnh, hoặc một chiếc sơmi cổ Danton cùng quần Jeans. Trông tổng thể của bạn sẽ phù hợp và gắn kết hơn là một chiếc Suit Jacket.

Sport Jacket

Mang hơi hướng trẻ trung và đơn giản, phù hợp với những buổi tụ họp, dạo phố hoặc đi làm ở chốn công sở vào những ngày bình thường. Sport Jacket rất xứng đáng để kết hợp cùng Jeans. Chỉ cần bạn chú ý kết hợp màu sắc một cách phù hợp, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một ngoại hình chuẩn quý ông mà ai cũng phải trầm trồ.

Một vài lưu ý khi kết hợp quần Jeans với Jacket.

Bạn nên sử dụng quần Jeans trơn thay vì quần Jeans rách. Bản chất của những chiếc Blazer hay Sport Jacket đều mang vẻ lịch sự. Vì thế, bạn nên chọn quần Jeans càng đơn giản càng tốt.

Bạn cũng nên chọn quần Jeans sậm màu để dễ kết hợp với áo khoác. Trừ khi áo khoác của bạn là màu trầm và bạn muốn nổi bật.

Nên chọn một chiếc quần và áo với số đo vừa vặn, không bó quá cũng không rộng quá. Bạn nên nhớ rằng sự vừa vặn chính là chìa khoá để bộ trang phục trở nên hoàn hảo đối với bạn. Bạn sẽ không muốn nhìn thấy một chiếc áo khoác vừa vặn kết hợp với một chiếc quần Jeans ống rộng và thùng thình đâu nhỉ?

Một vài chi tiết trên chiếc áo khoác của bạn có thể sẽ khiến bạn dễ kết hợp hơn, ví dụ như túi vá hoặc miếng vá khuỷu tay chẳng hạn.

KẾT

Quần Jeans chính là món đồ quan trọng không thể thiếu của các đấng mày râu. Nếu chúng ta biết cách kết hợp và làm mới chúng trong mọi hoàn cảnh thì việc ăn mặc của bạn sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thêm ý tưởng gì để kết hợp phong cách của mình với quần Jeans không? Hãy để lại bình luận bên dưới và cùng thảo luận với chúng tôi.