Giỏ hàng

Bốn yếu tố cần thiết để quý ông trở nên lịch lãm nhất.

Yếu tố 1: Hình tượng chuẩn mực.

Bạn đã từng hâm mộ một người nào đó và mong muốn được trở nên giống như họ? Đó chính xác là hình mẫu mà bạn muốn hướng tới. Hãy tạo dựng một phong cách thời trang riêng biệt đại diện cho tính cách và cho bản thân bạn.

Hãy lựa chọn một hình mẫu lý tưởng dành riêng cho bạn và hướng tới phong cách đặc biệt của riêng bạn.

Yếu tố 2: Một cơ thể đẹp.

Muốn mặc đẹp, chắc chắn chúng ta phải có một cơ thể đẹp. Không cần một cơ thể hoàn hảo như người mẫu, chỉ cần bạn tập luyện, sống lành mạnh thì tự khắc bạn sẽ có một cơ thể đẹp.

Những bí quyết ăn mặc cho người béo hay cho người gầy chỉ là những phương pháp che giấu tạm thời, chỉ là giải quyết hiện trạng trước mắt. Nếu cơ thể bạn lại thay đổi thì chẳng phải tủ quần áo của bạn lại phải đổi theo hay sao?

Nếu bạn khắc phục, giải quyết được nguyên nhân thì vấn đề mặc đẹp sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Yếu tố 3: Chăm chút vẻ bề ngoài.

Mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với một kiểu tóc hay một kiểu râu khác nhau. Ngoài ra, việc chăm sóc mái tóc đối với quý ông cũng hết sức quan trọng. Chưa cần nghĩ tới việc ăn mặc bảnh bao. Chỉ cần bạn có một mái tóc gọn gàng và một khuôn mặt tươi sáng thì ắt hẳn bạn đã thu hút người đối diện.

Các phụ kiện đi kèm như mắt kính cũng nên lựa chọn sao cho phù hợp với từng kiểu khuôn mặt.

Mùi hương cũng đặc biệt quan trọng. Hãy lựa chọn một mùi hương phù hợp với cá tính của bạn.

Một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng vô cùng quan trọng.

Yếu tố 4: Hãy quan tâm tới quần áo mặc trên người.

Bỏ qua những bộ đồ không nhãn mác. Hãy tự mình đi may đo một bộ trang phục vừa vặn với cơ thể, và bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa hàng may sẵn và trang phục may đo.

Độ fit hoàn hảo với cơ thể bạn sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Không chỉ tôn lên dáng vẻ của bạn, chúng còn thể hiện đẳng cấp và phong thái của bạn. Nếu bạn không tin, hãy thử xem.

Hãy thử mặc đồ may đo để được cảm nhận về độ fit và sự vừa vặn đến hoàn hảo.

Trên đây là những chia sẻ của một vị khách tại Ngọc Hoà đã đúc kết được sau khi tham gia cộng đồng Bespoke. Hy vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn được tự tin hơn và trở nên hoàn thiện hơn.