Giỏ hàng

5 BÍ QUYẾT CHO QUÝ ÔNG MẶC DOUBLE DỊP TẾT NÀY

Chắc hẳn đa số các quý ông đều sẽ bị thu hút bởi 1 bộ Double Breasted Suit. Nhất là trong những dịp lễ, dịp tết nguyên đán sắp tới. Và chắc hẳn các quý ông cũng sẽ ngần ngại về độ formal của nó.

Khi thế giới ăn mặc của quý ông ngày càng được mở rộng, Suit cũng được cải tiến theo cách riêng của chúng, để người mặc cảm thấy dễ chịu và mặc chúng thường xuyên hơn trong phong cách hàng ngày.

 Vì thế, chúng tôi sẽ mách bạn 6 cách để các quý ông đã sở hữu DB Suit được mặc thoải mái, dễ dàng và đúng chuẩn quý ông.

  1. Hãy chú ý độ rộng eo và hông.

1 bộ DB phù hợp là khi chúng ôm sát quanh hông và rộng bằng vai. Một vẻ đẹp sẽ bị huỷ nếu nó trông luộm thuộm ở phần giữa. Bạn nên tìm đến thợ may để được điều chỉnh một cách phù hợp.

2. Hãy chắc chắn rằng áo của bạn có ve nhọn (Peak Lapel)

Chiếc áo này được thu hút bởi phần vai áo. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng phần ve áo của bạn đang hướng lên nó.

3.Không cài cúc dưới cùng.

Có 2 chiếc khuy của DB nên được sử dụng đó là 1 khuy trên bên ngoài và khuy bên trong. Nếu bạn cài hết tất cả các cúc, trông bạn sẽ thật rập khuôn và cứng nhắc, giống như một chiếc hộp vậy.

 

4. Hãy đơn giản.

Nếu bạn thích hoạ tiết, hãy cố gắng chọn những kiểu đơn giản như Striped hay Windowpane. Những gam màu trầm và đơn giản sẽ là sự lựa chọn của bạn.

 

5. Cài cúc mọi lúc mọi nơi.

Nhân viên tư vấn hay thợ may đều sẽ nói qua cho bạn biết về quy tắc đặc biệt này. Nếu bạn không muốn mất đi vẻ sang trọng của bộ Suit thì tốt nhất bạn nên tuân theo quy tắc đó.

 

Và Tết chính là thời điểm thời tiết thích hợp để bạn có thể mặc bộ DB này. Nếu bạn muốn sáng tạo với màu sắc, hãy ghi nhớ bánh xe màu và chọn cho mình một phong cách thật phù hợp, ấn tượng trong dịp tết!