Giỏ hàng

KHI KHÓ KHĂN ẬP ĐẾN MỚI LÀ LÚC BUỘC CHÚNG TA PHẢI ĂN MẶC ĐẸP.

 

Chào đón một vị khách quen thuộc vào buổi sáng nay tại Ngọc Hoà, vừa tư vấn vừa nghe anh tâm sự.

Anh nói một chi nhánh của công ty anh đang phải tạm ngưng hoạt động vì dịch bệnh, ngân sách và nguồn thu cũng dần hạn chế, nhân viên làm việc lúc nào cũng trong trạng thái bất an và lo lắng.

 

Nói đến đó, anh ngưng lại rồi cười thoải mái và vô tư như không có chuyện gì. Sau đó anh chốt may 5 chiếc quần âu, kèm một câu nói: “Đói thì cũng vẫn phải mặc quần chứ các em nhỉ? Để nhân viên họ thấy sếp vẫn vui vẻ, vẫn tiêu tiền, vẫn làm việc thì họ mới yên tâm làm việc chứ.”

 

Ai cũng từng phải đối diện với khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng vì khó khăn mà chán nản, buông xuôi bản thân. Không ai có nghĩa vụ phải nhìn bạn lếch thếch khi bạn gặp trở ngại. Càng khó khăn, bạn càng phải chải chuốt, càng phải ăn mặc đẹp, tác phong phải ngay ngắn, chỉnh tề để khiến cho người đối diện luôn thoải mái và có sức sống. Có như vậy, vận may và cơ hội mới luôn mỉm cười với bạn.

 

Trương Bá linh - người sáng lập trường đại học Nam Khai Trung Quốc nói rằng: Quần áo không chỉnh tề, sao có thể cứu vớt được thiên hạ”

Càng xui xẻo, càng phải giữ khuôn mặt sáng láng, ăn mặc sạch sẽ, đầu tóc gọn gàng, cho dù đen đủi cũng không lộ ra.

Cuộc sống vốn không theo ý mình, chúng ta ắt sẽ phải gặp rất nhiều trắc trở, nhưng dù cho vận mệnh có đen đủi, cũng không cần phải phơi bày sự đau khổ của bản thân cho người đời. Khi bạn cảm thấy từ đầu đến chân đều là sự hài lòng thì lúc đó bạn mới có thể khiến người khác tin tưởng, sức mạnh của bạn cũng sẽ đến và tự tin cũng quá đỗi dư thừa.

Khi bạn mở rộng lòng mình, suy nghĩ tích cực hơn thì vận may tự khắc sẽ đến.

 

KHÔNG AI CÓ NGHĨA VỤ PHẢI ĐI TÌM SỰ ƯU TÚ ẨN CHỨA ĐẰNG SAU SỰ LÔI THÔI, NHẾCH NHÁC CỦA BẠN!