Giỏ hàng

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY - PHỤ KIỆN THỂ HIỆN BẢN LĨNH QUÝ ÔNG.

 

Một chàng trai hay một quý ông thì không thể thiếu một loại phụ kiện thông dụng và quan trọng. Đó chính là đồng hồ đeo tay.

Một quý ông thành đạt hay một quý ông tinh tế, không chỉ thể hiện qua cách ăn mặc, nó còn thể hiện qua chiếc đồng hồ mà anh ta đeo trên tay.

Mục đích đầu tiên của đồng hồ hiển nhiên là xem giờ. Song món phụ kiện này cũng là biểu tượng của tính cách và tâm trạng người đeo. Thanh lịch và kín đáo, thành thị và thời thượng hay cổ điển nhưng cá tính.

 

Quan trọng là bạn biết cách lựa chọn đồng hồ theo quần áo đang mặc. Và tuỳ vào hoàn cảnh sẽ dùng đồng hồ khác nhau. Nên đồng hồ cũng chính là món phụ kiện được các quý ông ưa chuộng và sắm nhiều.

 

Bạn lựa chọn đồng hồ đeo tay như thế nào?

Dây da thể hiện sự lịch lãm. Còn dây kim loại thể hiện vẻ nam tính. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách thường xuyên, thay vì sắm nhiều đồng hồ, bạn nên sắm cho mình một số loại dây đồng hồ khác nhau để có thể thay đổi thường xuyên mà không tốn kém.

Dây da thể hiện sự lịch lãm.

dây kim loại thể hiện sự nam tính.

Chọn mặt đồng hồ thế nào cho phù hợp?

Kích thước mặt đồng hồ đóng vai trò rất quan trọng tạo nên hình dáng của đồng hồ.

Mặt 38mm lý tưởng với người có cổ tay nhỏ.

mặt 40mm thích hợp với cổ tay cỡ trung bình.

Và mặt 42mm hoàn hảo cho người có cổ tay to và muốn gây ấn tượng.

 

Sẽ thật ấn tượng nếu bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ bỏ túi khi mặc một bộ Suit 3 mảnh. Chúng tôi nghĩ kiểu xem giờ này cực kỳ đẳng cấp và quý tộc.

Thử tưởng tượng xem Khi bạn mặc một chiếc áo gile có túi được thiết kế đặc biệt, trong lúc các đồng nghiệp phải lấy điện thoại hoặc giơ cổ tay lên xem giờ, bạn hãy thong thả rút chiếc đồng hồ quả quýt. Đảm bảo ai cũng phải ngước nhìn.