Giỏ hàng

BẠN CÓ BIẾT MÙA HÈ CHÍNH LÀ KHOẢNG THỜI GIAN LÝ TƯỞNG ĐỂ MAY SUIT?

Một bộ đồ thủ công được tạo nên cần trải qua rất nhiều công đoạn yêu cầu sự khắt khe và tỉ mỉ. Và thời gian chính là yếu tố quan trọng để sự khắt khe và tỉ mỉ đó trở nên hoàn hảo.

 

Các công đoạn trong Bespoke Suit thường rất mất thời gian. Có những công đoạn chỉ mất 1 ngày hoàn thiện, nhưng có những công đoạn người thợ thủ công phải tỉ mỉ, lên tới 2 ngày mới xong một chi tiết.

Khi thợ may nhận vải, họ sẽ dựa theo thông số của bạn mà cắt một form thử, từ form thử đó dựng lên một mẫu thử hoàn chỉnh tới 60% so với chiếc áo thật. Công đoạn này sẽ mất từ 5-7 ngày để hoàn thiện.

Sau khi khách hàng đã thử form, người thợ may sẽ tháo toàn bộ chiếc áo đó ra và tinh chỉnh lại theo form bạn vừa thử, rồi mới bắt tay vào các công đoạn đầu tiên.

Làm túi: Những chiếc túi phần ngực và phần eo sẽ mất khoảng 18 giờ để thợ may hoàn thành.

Phần thân, cổ và ve: Những gì tinh tế và đặc sắc sẽ được thể hiện ở phần này. Sẽ rất mất thời gian để thợ may làm cho ve áo của bạn được cuộn bo tròn một cách tự nhiên. Quá trình này sẽ mất từ 1-2 ngày cho mỗi chiếc áo.

Phần thân áo được đệm một lớp canvas giúp chúng cứng cáp và đẹp hơn.

Phần tay: Có vẻ như độ phẳng của tay khi lên áo hoàn toàn nằm trong khâu này. Đôi tay áo vets của bạn sẽ mất từ 1 đến 2 ngày để người thợ may tra hoàn chỉnh vào thân áo.

Tất cả các khâu đều được hoàn thành bằng phương pháp khâu tay thủ công nên sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thiện một sản phẩm.

Cuối cùng là khâu hoàn thiện, khâu đột đường ve, thùa khuyết và đơm cúc.

Chắc hẳn bạn sẽ không nghĩ tới việc làm nên một chiếc áo Vest sẽ tốn thời gian như vậy.

Vậy nên, bạn đừng chờ đợi thời tiết chuyển lạnh, các hiệu may trở nên đông khách hoặc khi có công việc cần kíp mới đi may Suit. Hãy chuẩn bị tươm tất mọi thứ cho cuộc sống vì biết đâu ngay ngày mai sẽ có một sự kiện nào đó quan trọng đến với bạn.

Mùa hè chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho may đo thủ công. Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ về thời tiết nóng nực mà chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật hoàn hảo để sẵn sàng cho mọi điều trong cuộc sống.