Giỏ hàng

Phương pháp là ủi sơmi đúng chuẩn hiệu may!

Một bộ Suit sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn mặc một chiếc sơmi nhăn nhúm. Thực tế thì bạn chỉ mất 5 phút để là một chiếc áo sơmi đúng chuẩn.

Trước khi là, hãy đảm bảo bàn là của bạn đã có đủ nước sạch, không chứa khoáng. Tháo cúc áo và chuẩn bị móc treo sơmi ngay khi là xong. Khi bàn là đủ nóng, bạn có thể bắt tay vào việc.

Một chiếc bàn là hơi nước và một cầu là chính là công cụ cần thiết để chiếc áo được phẳng đẹp.

Bước 1: Bắt đầu từ phần cổ áo.

Trải phần cổ ra bàn và là cả hai mặt. Gập cổ áo và là nhẹ để tạo nếp gấp cổ.

Bước 2: Vai áo

Lần lượt lồng từng bên vai áo vào đầu cầu là và là phẳng.

 

Bước 3: Tiếp tục với tay áo

Là mặt trong cổ tay áo trước, sau đó trải tay áo ra sao cho không có nếp gấp và là phẳng. Làm tương tự với bên tay áo còn lại.

Là phần mặt trong cổ tay trước.

Là nốt phần cánh tay áo còn lại. Tương tự với bên kia.

Bước 4: Kết thúc với thân áo

Trải một vạt áo lên đầu cầu là sao cho phần vai ôm lấy đầu cầu và là phẳng. Kéo áo là  tiếp phần lưng áo, lần lượt từng nửa một, và cuối cùng là vạt áo còn lại. Bạn đừng quên là cả nẹp cúc áo.

 

Bước 5: Kiểm tra lại chiếc áo

Nếu có những nếp nhăn không mong muốn, bạn chỉ cần làm ẩm và là lại khu vực bị nhăn. Cuối cùng treo áo lên móc và cài chiếc cúc đầu tiên lại.

Treo thẳng thắn những chiếc áo sơmi lên mắc và cài chiếc cúc đầu tiên lại.

Một bộ Suit sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn mặc một chiếc sơmi nhăn nhúm. Thực tế thì bạn chỉ mất 5 phút để là một chiếc áo sơmi đúng chuẩn. Chỉ cần bạn có một chiếc bàn là hơi nước tốt cùng với một chút kỹ thuật. Và nếu không muốn bị mất thời gian vào buổi sáng, bạn hãy dành một buổi tối chủ nhật để là tất cả những chiếc áo mình định mặc trong một tuần.

 

Hoặc mang ngay tới Ngọc Hoà và tận hưởng dịch vụ hậu mãi mà bạn nhận được.