DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bán hàng trực tuyến
Điện thoại: 090 699 8996
Bán hàng trực tuyến
Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại: 090 699 8996
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
SẢN PHẨM NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT


Hòm thư của bạn:Cập nhật lúc 1/1/2015 6:45:59 PM

Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng Xuân Ất Mùi 2015

Kính gửi: Quý Khách hàng.
Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Veston Ngọc Hòa, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Veston Ngọc Hòa trong thời gian qua.
Năm 2014 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Veston Ngọc Hòa khẳng định được vị thế của mình và được đánh giá cao trong tất cả các công ty tại Thành phố Nam Định.
Thương hiệu thời trang Ngọc Hòa ra đời không chỉ tôn vinh vẻ sang trọng, lịch lãm của người đàn ông mà còn tôn vinh những điểm nổi bật của phụ nữ thời hiện đại: năng động, gợi cảm và trẻ trung...
Với mong muốn mang lại sự tự tin về ngoại hình cho phái đẹp, phong cách sang trọng và thời trang cho phái mạnh, Ngọc Hòa ngày càng phát huy được lợi thế của mình mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý khách. Việc cung cấp các sản phẩm cho Quý khách hàng luôn được Ngọc Hòa quan tâm lựa chọn kỹ càng từ chất liệu vảI, phụ kiện thời trang để cho ra đời các sản phẩm với kỹ thuật công nghệ hiện đại, màu sắc kiểu dáng phù hợp với điều kiện thực tế, nét riêng biệt, văn hóa riêng của từng tổ chức, đơn vị kinh tế và cá nhân. Để củng cố niềm tin với Khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, Ngọc Hòa luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trực tiếp chăm sóc khách hàng với chế độ tốt nhất như phục vụ đo, thử và giao hàng miễn phí tận nơi khách hàng yêu cầu, chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm chu đáo sau khi giao hàng đem lại sự thỏa mãn cho tổ chức, cá nhân.
Thời trang Ngọc Hòa luôn mang lại sự tinh tế và phong cách cho Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo!
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Veston Ngọc Hòa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Veston Ngọc Hòa chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2015.
Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình Veston Ngọc Hòa đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình!

 

Chia sẻ:
Theo Veston Ngọc Hòa