DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bán hàng trực tuyến
Điện thoại: 090 699 8996
Bán hàng trực tuyến
Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
Điện thoại: 090 699 8996
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
SẢN PHẨM NỔI BẬT
ĐĂNG KÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT


Hòm thư của bạn:Cập nhật lúc 10/13/2014 10:24:28 AM

Chọn trang phục thích hợp cho nam giới khi tham dự một đám cưới

Lựa chọn trang phục phù hợp khi tham gia một đám cưới có thể là một thách thức đối với những chàng trai bởi nó còn phụ thuộc vào phong cách của mỗi người, địa điểm của đám cưới và thời gian diễn ra đám cưới là mùa nào trong năm.
Chính vì lý do này,tôi nhận ra rằng mỗi khi nhận được một lời mời tham dự một đám cưới nào đó, tôi thường có xu hướng mong muốn có một bộ trang phục lịch thiệp và phù hợp với không gian đám cưới. Vì vậy, tôi luôn muốn chu đáo hơn trong sự lựa chọn về những trang phục mặc khi đi đám cưới. Thường thì hầu hết đàn ông đều mặc một bộ đồ màu đen, và nó đã trở thành trang phục thường thấy trong các bữa tiệc đám cưới, nhưng chắc chắn không phải lúc nào chúng ta cũng mặc những bộ trang phục này, nhất là vào những đám cưới ngoài trời vào mùa hè thì càng không nên bởi nó sẽ rất nóng bức và khó chịu. Dưới đây là một vài gợi ý về trang phục mặc khi tham dự đám cưới mà các bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất.
 
Bộ <a href='http://ngochoa.com.vn/?tag=veston'>veston</a> tối màu
 
Bộ vest tối màu
 
Đám cưới vào mùa hè

Veston nên mặc khi dự đám cưới vào mùa hè
 
 
Như đã nói ở trên, chắc chắn khi tham dự một đám cưới vào mùa hè, bạn nên tránh những trang phục màu tối cũng như những bộ độ màu đen quen thuộc khác. Ngoài ra, tất nhiên là bạn cũng sẽ nên tránh mặc những trang phục có chất liệu len hoặc các chất vải dày và nặng khác mà chúng ta thường mặc trong mùa thu và mùa đông như nỉ, thun dày… Hơn nữa, khi kết hợp một bộ đồ, bạn nên chọn những màu sáng hơn như cotton, linen hoặc hoạt tiết sọc nhăn. Nhiều nhà thiết kế luôn luôn mang đến những trang phục quần áo với rất nhiều loại vải khác nhau hơn là len. Vì vậy, chất liệu vải nhẹ hoặc vải lanh sẽ phù hợp hơn để giúp duy trì hình dạng của trang phục và cho nó một cái nhì bóng bảy hơn. Tuy nhiên, nếu đó là một đám cưới được tổ chức vào buổi tối thì màu đen sẽ có thể được chấp nhận, nhưng nó nên có chất liệu vải cotton như đã nói ở trên.
 
Đám cưới vào mùa đông
Vào mùa đông, rõ ràng là màu tối sẽ thích hợp hơn cũng như những trang phục bằng chất liệu len có thể được bạn kết hợp sử dụng. Những bộ quần áo và một chiếc áo khoác thể thao đi cùng một chiếc quần đẹp, hoặc có thể là một chiếc áo len cổ chữ V mặc với áo sơ mi ở bên trong và thêm một chiếc cà vạt, tất cả sẽ tạo thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho trang phục mặc dự đám cưới của bạn. Nếu bạn muốn mặc chỉ một chiếc áo sơ mi và thắt cà vạt thôi thì cũng có thể chấp nhận được, nhưng dù sao nếu bạn mặc chúng với một chiếc áo len hoặc áo khoác bên ngoài thì nó sẽ đẹp hơn nhiều.
 
 
Đám cưới vào buổi tối
Giống như trang phục dự đám cưới mùa hè mà tổ chức vào buổi tối, bạn có thể mặc bộ đồ màu đen hoặc màu tối vào bất kì bữa tiệc nào diễn ra vào cuối ngày dù là trong bất kì mùa nào trong năm. Nó luôn luôn thích hợp và một bộ đồ vest sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đó là một bữa tiệc trang nghiêm với những nghi lễ trang trọng. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng mặc chúng vào những bữa tiệc trước 17 giờ. Nếu bữa tiệc nhỏ và thoải mái hơn, bạn có thể mặc một chiếc áo khoác với một bộ quần áo và đeo cà vạt, nhưng bạn cũng nên nhớ là cố gắng không mặc trông giống như bạn vừa rời khỏi văn phòng làm việc. Vì vậy, hãy lựa chọn một chiếc cà vạt, áo sơ mi hoặc cả hai mà trông phong cách hơn so với trang phục văn phòng thường ngày của bạn.

Chia sẻ:
Theo Veston Ngọc Hòa