Logo veston Ngọc HòaNgọc Hoà là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về may mặc cho các đơn vị, tập thể, cá nhân từ năm 1996. Thương hiệu thời trang Ngọc Hòa ra đời không chỉ tôn vinh vẻ sang trọng, lịch lãm của người đàn ông mà còn tôn vinh những điểm nổi bật của phụ nữ thời hiện đại: năng động, gợi cảm và trẻ trung...
Với mong muốn mang lại sự tự tin về ngoại hình cho phái đẹp, phong cách sang trọng và thời trang cho phái mạnh, Ngọc Hòa ngày càng phát huy được lợi thế của mình mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Quý khách. Việc cung cấp các sản phẩm cho Quý khách hàng luôn được Ngọc Hòa quan tâm lựa chọn kỹ càng từ chất liệu vảI, phụ kiện thời trang để cho ra đời các sản phẩm với kỹ thuật công nghệ hiện đại, màu sắc kiểu dáng phù hợp với điều kiện thực tế, nét riêng biệt, văn hóa riêng của từng tổ chức, đơn vị kinh tế và cá nhân. Để củng cố niềm tin với Khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, Ngọc Hòa luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn trực tiếp chăm sóc khách hàng với chế độ tốt nhất như phục vụ đo, thử và giao hàng miễn phí tận nơi khách hàng yêu cầu, chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm chu đáo sau khi giao hàng đem lại sự thỏa mãn cho tổ chức, cá nhân.
Thời trang Ngọc Hòa luôn mang lại sự tinh tế và phong cách cho Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo!